HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT

Căn cứ Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 đối với giáo dục Mầm non, Tiểu học và THCS, Phòng GD&ĐT triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019-2020 đối với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS

Sáng ngày 27/11/2019 trường TH Đông Kết tổ chức hội thi GVG cấp huyện, về với hội thi có đ/c Bùi Thị Hương Thanh chuyên viên PGD phụ trách bậc Tiểu học, các đ/c trong BGK của các bộ môn cùng toàn thể các đ/c GV chuyên của các nhà trường trong huyện đã về dự, TH Đông Kết có 5 đ/c giáo viên tham gia hội thi:

1. Đ/c: Trần Văn Tuấn GV chuyên Tiếng Anh dạy bài lớp 5
  2. Đ/c: Nguyễn Thị Phương GV dạy bài lớp 4
  3. Đ/c: Lê Thị Hương GV dạy bài lớp 2
  4. Đ/c: Vũ Thị Nhinh GV dạy bài lớp 2
  5. Đ/c: Lê Thị Hồng GV dạy bài lớp 1

Thông qua hội thi đánh giá việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất người học; đánh giá việc đổi mới quản lý, việc sử dụng thiết bị dạy học và ứng dụng CNTT trong dạy học tại các đơn vị, từ đó rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo dạy học.

Một số hình ảnh của hội thi: