A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ GD I (TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT)

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác.

 

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CỦA CHI BỘ GIÁO DỤC I (TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT)

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011Quy định số 45-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng. Thực hiện Quyết định số: 518 - NQ/ĐU ngày 31/01 /2019 của Huyện ủy Khoái Châu về chuẩn y kết nạp đảng viên.

Chiều ngày 25/2/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Đông Kết. Chi bộ Giáo dục I tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho Đoàn viên  Đỗ Thị Thúy giáo viên trường Tiểu học Đông Kết vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Về dự hội nghị kết nạp Đảng của chi bộ GD 1 có sự hiện diện cuả các đ/c cấp ủy chi Bộ và đầy đủ các đ/c Đảng viên trong chi Bộ. Sau nghi lễ chào cờ, đ/c Đỗ Thị Thúy lên đọc đơn xin vào Đảng cộng sản Việt Nam, tiếp đó đ/c Phạm Thị Mai – Bí thư chi Bộ lên đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Đỗ Thị Thúy.

Cuối cùng là lời tuyên thệ của đ/c Đỗ Thị Thúy, khi được đứng trong đội ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam và nghi lễ chào cờ đã khép lại hội nghị kết nạp Đảng với không khí trang nghiêm.

Một số hình số hình ảnh của buổi lễ.

Tin bài và ảnh: TH Đông Kết


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan