TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Những ngày cuối tháng 5, khi tiếng ve đã râm ran và những chùm hoa phượng cũng đỏ rực trên các nẻo đường báo hiệu mùa hè đã đến - Một năm học đã kết thúc, sáng ngày 27/5/2019 tr­ường Tiểu học Đông Kết long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018- 2019 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT TỔ CHỨC

LỄ TỔNG KẾT VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5

NĂM HỌC 2018- 2019

Về dự buổi lễ có ông Đình Vạn Quân Bí thư Đảng ủy, cùng các ông bà trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể trong xã, các ông, bà đại diện cho Hội CMHS, Ban Giám hiệu, tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên và toàn thể các em học sinh trong nhà trường về dự đông đủ.

Buổi lễ đã được mở đầu với ch­ương trình văn nghệ đặc sắc  của các thầy, cô giáo và các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường. Tiếp đó  bà Phạm Thị Mai - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019, đánh giá những hoạt động trong công tác dạy và học của thầy và trò trường Tiểu học Đông Kết trong năm học vừa qua.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết, ông Đình Vạn Quân Bí thư Đảng ủy xã đại diện lãnh đạo xã lên phát biểu ý kiến,ghi nhận và biểu dương những thành  tích đã đạt  được của nhà trường năm học 2018- 2019, đề ra những mục tiêu chính của năm học mới.

Tại lễ tổng kết, nhà trường đã biểu dương và khen thưởng các giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong phong trào giảng dạy và học tập  năm học 2018- 2019

Để cảm ơn sự yêu thương, quan tâm và công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo với các con, em mình. Bà Phạm Thị Nguyệt - Đại diện hội CMHS  lên phát biểu và đại diện các bậc phụ huynh khối lớp 5 tặng quà  nhà trường.

Trong buổi lễ, nhà trường đã làm lễ ra trường cho các em học sinh khối lớp 5 và bàn giao thiếu niên, nhi đồng về tại địa phương sinh hoạt hè.

Buổi lễ đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường TH Đông Kết với những kết quả đã đạt đựơc trong năm học 2018-2019 và hứa hẹn một năm học mới – năm học 2019-2020 với nhiều kết quả cao hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày lễ