KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC: 2023-2024

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024,chiều  ngày 20/10/2023, trường Tiểu học Đông Kết long trọng khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024.  Đến dự lễ khai mạc có đ/c  Phạm Thị Mai, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đ/c Đỗ Thị Tuyết - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Trong bài diễn văn khai mạc, đ/c Phạm Thị Mai đã nhấn mạnh: “Hội thi lần này nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình, được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ; học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy- học; rèn luyện nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục”.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc

Tin bài và ảnh: Admin