"VUI HỘI TRĂNG RẰM" NĂM 2019

Được sự chỉ đạo của UBND huyện- PGD Khoái Châu và sự đồng ý của Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Đông Kết. Chiều ngày 10/9/2019 Liên đội trường Tiểu học Đông kết  đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh toàn trường.

TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

“VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2019

Được sự chỉ đạo của UBND huyện- PGD Khoái Châu và sự đồng ý của Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Đông Kết. Chiều ngày 10/9/2019 Liên đội trường Tiểu học Đông kết  đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh toàn trường. Đến dự và chia vui cùng các em có các đồng chí lãnh đạo địa phương, lãnh đạo các đoàn thể trong xã, Ban giám hiệu nhà trường, các ông bà trong Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường cũng về dự đông đủ. Chương trình gồm nhiều nội dung hấp dẫn tạo cơ hội để các em thiếu nhi vừa được vui chơi, tiếp cận, khám phá sự đa dạng văn hóa các vùng miền trên đất nước Việt Nam. Qua chương trình các em HS còn được biết sự tích về ngày tết trung thu. Chương trình kết thúc trong không khí hân hoan vui vẻ của các em học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy cô vì đã tổ chức cho các em một trung thu thật tốt đẹp. Đây là dịp thể hiện tình cảm, lòng yêu thương của các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo dành cho con em, học sinh của mình những tình cảm tốt đẹp nhất với mong muốn, các em có một Tết  trung thu vui vẻ,  ý nghĩa. Đây cũng là món quà tinh thần động viên các em cố gắng học tập, rèn luyện để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Một số hình ảnh của ngày tết trung thu

Tin bài và ảnh: TH Đông Kêt