NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE" KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM 26/3/1931-26/3/2019

Hòa chung phong trào thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019. Sáng 26/3/2019 chi đoàn trường Tiểu học Đông Kết đã long trọng tổ chức ngày hội “ thiếu nhi vui khỏe” chào mừng lễ kỉ niệm này thành lập Đoàn TNCS HCM với nhiều hoạt động, bằng những hành động cụ thể, thiết thực như: Lao động vệ sinh, hoạt động thể dục thể thao, tổ chức chơi các trò chơi, hưởng ứng Tháng Thanh niên.

TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE”

KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM

26/3/1931- 26/3/2019

Đến dự buổi lễ, về phía Chi bộ và Ban Giám hiệu nhà trường có đ/c Phạm Thị Mai, Bí thư Chi bộ- hiệu trưởng nhà trường, đ/c Đỗ Tất Đại Bí thư Đoàn xã cùng các đồng chí giáo viên, các đồng chí Đoàn viên cũng về tham dự đông đủ.

Tại buỗi lễ đồng chí Đỗ Thị Hạnh Bí thư Đoàn trường đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống phát triển của tổ chức Đoàn và phong trào xây dựng, phát triển đất nước các thế hệ đoàn viên thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên Chi đoàn nhà trường nói riêng, phát động các hoạt động hưởng ứng “ Tháng thanh niên”. Đồng chí nêu rõ: Chi đoàn trường luôn kế tục, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ thanh niên đi trước, tuổi trẻ Đoàn thanh niên trường Tiểu học Đông Kết quyết tâm rèn luyện, trau dồi lý tưởng, ra sức phấn đấu học tập, vì tương lai của tuổi trẻ và của toàn dân tộc.

Một số hình ảnh của buổi lễ