ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 của hội đồng Đội  huyện Khoái Châu, thực hiện sự chỉ đạo của hội đồng Đội xã Đông Kết , chi bộ GD 1, BGH trường TH Đông Kết. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên Đội trường Tiểu học Đông Kết. Hôm nay ngày 01 tháng 11 năm 2023 Liên đội tiến hành Đại hội nhiệm kì 2023-2024

- Về dự và chỉ đạo đại hội có anh: Nguyễn Khắc Thành– Phó Bí thư đoàn xã Đông Kết. Cô giáo Phạm Thị Mai  - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường, các anh, chị là đoàn viên trong chi đoàn thanh niên nhà trường và 40 bạn đội viên đại diện cho Liên Đội.

Đại hội diễn ra theo đúng nguyên tắc và tiến trình.

Sau nghi lễ chào cờ rất trang nghiêm

Bạn: Đỗ Đắc Đạt chi đội 4B thay mặt đoàn Đoàn chủ tịch khai mạc và công bố chương trình Đại hội.

Bạn:  Đỗ Phương Thảo chi đội 5C lên trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 của Liên Đội

Bạn:  Đỗ Thị Huyền Trang chi đội 4Đ lên thông qua phương hướng hoạt động của liên đội trong năm học 2023 – 2024

Phần tham luận của các chi đội (có 3 ý kiến)

Bạn: Đỗ Quỳnh Anh chi đội 4B tham luận về Học tập.

Bạn: Đỗ Hà My chi đội 4C tham luận về lao động và các hoạt động khác.

Bạn: Đỗ Khắc Quang Nam chi đội 4E tham luận về việc rèn luyện đạo đức

Bạn: Lê Thuỳ Dương chi đội 5C đại diện cho ban chỉ huy liên đội cũ lên kiểm điểm lại quá trình công tác của ban chỉ huy liên đội nhiệm kì 2022-2023.

Bạn: Đỗ Đắc Đạt lên trình bày đề án xây dựng ban chỉ huy liên đội và điều hành phần  bầu cử.

Đại hội đã bầu ra 10 bạn vào BCH Liên Đội nhiệm kì: 2023-2024.

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Đông Kết đã thành công tốt đẹp, đó là một sự khởi đầu thành công nhằm tạo sự vui tươi, hứng khởi cho các em trong năm học mới.

Một số hình ảnh của đại hội

Tin bài và ảnh: Amin