LỄ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "ĐÔNG ẤM VÙNG CAO" NĂM 2023

Sáng ngày 30/10/2023, Liên Đội Trường Tiểu học Đông Kết đã tổ chức phát động ủng hộ Chương trình “Đông ấm vùng cao” năm 2023. Dự và chỉ đạo chương trình có Cô giáo Phạm Thị Mai- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Đỗ Thị Tuyết - Phó hiệu trưởng, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường đã về dự đông đủ. Trong buổi phát động CBGV, PHHS và các em HS toàn trường đã quyên góp được số tiền là  8.405.000đ và các hiện vật như quần áo, mì tôm, sách vở…

“Đông ấm vùng cao” là chương trình tình nguyện thường niên hướng đến đối tượng là các em học sinh nghèo vùng cao, vùng sâu vùng cao của khu vực miền núi. Chương trình “Đông ấm vùng cao” năm 2023 sẽ là nguồn động viên về tinh thần giúp đồng bào và các em học sinh tại các xã vùng cao thêm ấm lòng; góp phần tạo niềm  tin, động lực để các em thiếu nhi nghèo có một mùa đông ấm áp, phấn đấu vươn lên trong học tập nhằm chia sẻ những khó khăn trong mùa đông với các em học sinh. Đây cũng là hoạt động thiết thực ý nghĩ phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng, đồng thời góp phần giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, tinh thần sẻ chia, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cho thế hệ tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi phát động

Tin bài và ảnh: Admin