LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Khoái Châu,  sáng ngày 5-9-2019 trường Tiểu học Đông Kết long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  - Năm học 2019-2020. Về dự Lễ khai giảng có các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong UBND huyện PGD cùng các ông bà trong ban thường vụ Đảng ủy, các ông bà trưởng phó các ban ngành đoàn thể trong xã về dự. Cùng các bậc phụ huynh đại diện cho hơn 900 phụ huynh của trường cũng đã về  trường chung vui ngày khai trường với các thầy cô giáo cùng các em học sinh.

Mở đầu phần lễ chính là màn đón các em học sinh của khối 1.

Tin bài và ảnh: TH Đông Kêt