ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT NHIỆM KÌ: 2018-2019

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội của Thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo, rèn luyện. Không những thế, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh còn biểu thị sức mạnh, ý chí của Thanh niên Việt Nam, tính xung kích của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT NHIỆM KÌ: 2018-2019

Được sự chỉ đạo của BCH Đoàn xã Đông Kết, sự lãnh đạo trực tiếp của cấp ủy Chi bộ GD I. Hôm nay ngày 9/11/2018 chi đoàn Tiểu học xã Đông Kết long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kì 2018-2019. Để nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào TTN chi Đoàn nhiệm kì 2017-2018 và đề ra dự thảo phương hướng hoạt động cho chi Đoàn nhiệm kì 2018-2019 đồng thời bầu ra BCH có đầy đủ năng lực và phẩm chất để đưa chi Đoàn ngày càng vững mạnh. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Đỗ Tất Đại Bí thư Đoàn xã cùng các đ/c trong ban thường vụ đoàn xã. Đ/c Phạm Thị Mai Bí thư Chi bộ hiệu trưởng nhà trường và các đ/c cấp ủy chi bộ BGH nhà trường . Một thành phần vô cùng quan trọng là sự có mặt của 7 đ/c đoàn viên trong chi đoàn đã về dự đông đủ.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018, xác định mục tiêu, phương hướng, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 – 2019, đồng thời triển khai đẩy mạnh Chỉ thị 05 – CT/TW ngày 15/05/2016 của Bộ chính trị (Khóa XI) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại đơn vị. Đại hội đã bầu ra được 3 đ/c vào BCH:

Đ/c: Đỗ Thị Hạnh - Bí thư chi đoàn

Đ/c: Đỗ Thị Hải  - Phó bí thư chi đoàn

Đ/c: Đặng Thị Ngọc Ánh - Ủy viên

Với tinh thần của Đại hội, Chi đoàn trường Tiểu học Đông Kết quyết tâm mang sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Một số hình ảnh của đại hội