NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2019

TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thực hiện công văn số 07/KH – PGD&ĐT huyện Khoái Châu về việc tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm 2019. Hôm nay, ngày 19/4/2019 trường Tiểu học Đông Kết tổ chức” Ngày hội đọc sách” với chủ đề: “ Đọc sách là cách học tốt nhất”.

TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Năm nay, ban tổ chức “Ngày hội đọc sách “trường Tiểu học Đông Kết tiến hành gồm 3 phần:

Phần 1: Trưng bày tủ sách thư viện giữa các lớp.

Phần 2: Vẽ tranh với thông điệp nhằm tuyên truyền cho học sinh tích cực đọc sách.

Phần 3: Trưng bày, thuyết trình gian sách của các khối.

Thông qua 3 phần được triển khai, nhìn chung tất cả các em học sinh đều tích cực tham gia hưởng ứng, qua đó tạo hiệu ứng tốt. Khơi dậy ở các tinh thần ham đọc ham tìm hiểu qua sách, điều này cũng được khẳng định khi phòng đọc của nhà trường luôn có rất nhiều học sinh tìm đến trong mỗi giờ ra chơi. Ngày hội sách khép lại nhưng lại mở ra hiệu quả to lớn cho phong trào đọc sách của học sinh toàn trường, qua đó nhằm nâng cao hiệu quả trong cách học của học sinh.