NGOẠI KHÓA VỚI CHỦ ĐỀ "BÁC HỒ KÍNH YÊU"

Hàng năm, vào ngày 19 tháng 5 cùng với cả nước, lòng chúng ta lại bâng khuâng tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu. Ngày 19/5/1946, lần đầu tiên nhân dân ta kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Ðảng, Nhà nước và nhân dân ta. Từ đó trở đi, cứ đến dịp 19/5, toàn dân ta cùng sống những giờ phút đặc biệt, niềm vui dâng trào, kính yêu Bác vô hạn.

TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA
KỈ NIỆM 129 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC (19/5/1890 – 19/5/2019)

Hôm nay, sáng ngày 13/5/2019 trường TH Đông Kết tổ chức buổi ngoại khóa cho các em HS trong toàn trường với chủ đề “ Bác Hồ kính yêu”. Trong buổi ngoại khóa ngoài những tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương đất nước và Bác Hồ do các em HS khối 1biểu diễn, các em HS còn được tìm hiểu về Bác qua những câu hỏi giao lưu. Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí minh vĩ đại. Trong những ngày này toàn thể cán bộ, viên chức và HS trường TH Đông Kết quyết tâm thực hiện thắng lợi cuộc vận động tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phát huy cao độ truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và những năm tiếp theo./.

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa