TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT KỈ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT KỈ NIỆM 1979 NĂM KHỞI NGHĨA
HAI BÀ TRƯNG VÀ 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Kỷ Hợi,chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam,kỷ niệm 1979 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.Thực hiện Hướng dẫn Số: 02/HD-LĐLĐ ngày 13 tháng 02 năm 2019 Về việc Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 1979  năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. được sự nhất trí của chi bộ Đảng, của BCH Công đoàn. Hôm nay trường Tiểu học Đông  Kết tổ chức kỉ  niệm 1979 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tới dự lễ kỉ niệm hôm nay có các đồng chí nam đoàn viên CĐ, cùng toàn thể nữ ĐV trong  Công đoàn. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.  Trong buổi Sinh hoạt hôm nay, mọi người cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa, lịch sử 1979  năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.  Chị em phụ nữ không những giỏi việc trường đảm việc nhà mà còn đoàn kết, nhanh nhẹn, khéo léo điều đó được thể hiện qua 2 trò chơi : Tra củ vào lọBịt mắt ăn chuối.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần đoàn kết và thân mật. Buổi kỉ  niệm 1979 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ của chúng ta đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ