TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” – Tháng 10, tháng của người “xây tổ ấm”, tháng mà vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam được tôn vinh.

Thực hiện nghị quyết của công đoàn giáo dục huyện Khoái Châu. Hôm nay ngày 19/10/2018, trong không khí vui tươi phấn khởi, công đoàn trường Tiểu học Đông Kết long trọng tổ chức buổi sinh hoạt nữ công, thiết thực kỉ niệm 88 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018.

Trường Tiểu học Đông Kết

Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

20/10-/1930 – 20/10/2018

Về dự với buổi sinh hoạt nữ công của công đoàn nhà trường có đầy đủ các nữ công đoàn viên trong công đoàn. Buổi sinh hoạt nữ công là dịp để các chị em trong công đoàn ôn lại lịch sử của ngày thành lập hội LHPN Việt Nam cũng như tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua và những hạn chế cần khắc phục để tiến tới hoạt động đạt được nhiều kết quả cao hơn.

Buổi sinh hoạt nữ công của công đoàn nhà trường khép lại trong không khí đầm ấm cùng với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt nữ công của công đoàn trường Tiểu học Đông Kết.