VỆ SINH TRƯỜNG LỚP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID

Để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh  trong bối cảnh dịch Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, Sở GD&ĐT đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục trong tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch; thực hiện tổng dọn vệ sinh môi trường trong và ngoài trường học,

thu gom rác thải hằng ngày; phối hợp với đơn vị y tế địa phương phun khử khuẩn và lau sạch những vị trí học sinh thường xuyên tiếp xúc như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, bàn ghế, dụng cụ, thiết bị dạy học... Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, như máy đo thân nhiệt, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang, để phục vụ phòng, chống dịch... Ngành cũng phối hợp với ngành Y tế nâng cao chất lượng y tế học đường; trang bị thêm kỹ năng về phòng, chống dịch cho đội ngũ cán bộ, giáo viên; sẵn sàng thiết bị phòng, chống dịch.

Tin bài và ảnh: Admin