LÊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Khoái Châu,  sáng ngày 5-9-2020 trường Tiểu học Đông Kết long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới  - Năm học 2020-2021

Khai giảng năm học 2020 - 2021 khi tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các trường đã rút ngắn chương trình, ưu tiên cho học sinh đầu cấp tham dự nhưng vẫn đảm bảo nghi thức và ý nghĩa của buổi lễ này. Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên... là quan trọng nhất. Vì vậy, Sở GD-ĐT Hưng Yên quy định các trường tổ chức chương trình lễ khai giảng ngắn gọn trong vòng 45 phút, bao gồm các hoạt động chào cờ, đón HS mới, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường...

Lễ khai giảng có các đồng chí đại diện cho công an huyện cùng các ông bà trong ban thường vụ Đảng ủy, các ông bà trưởng phó các ban ngành đoàn thể trong xã và đại diên cho các bậc phụ huynh đã về dự.

Mở đầu phần lễ chính là màn đón các em học sinh của khối 1.

Tiếp sau là chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới do các em HS thể hiện.

Sau nghi lễ chào cờ, các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường, Bà Phạm Thị Mai-Bí thư chi bộ- Hiệu trường nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai giảng.Các vị đại biểu trao giấy khen, quà cho giáo viên và học sinh.

Một số hình ảnh nổi bật trong ngày lễ khai giảng