NGOẠI KHÓA VỚI CHỦ ĐỀ" CHUNG TAY TIẾT KIỆM ĐIỆN" CỦA CÁC EM HS KHỐI 3

Điện năng đóng vai trò lớn trong cuộc sống hiện nay, trong đời sống nó được thắp sáng, dùng chạy điều hòa, ti vi…..Đối với sản xuất không thể thiếu điện năng, như vậy điện năng là nguồn năng lượng có vai trò cốt yếu trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất.

Việc tiết kiệm điện là sử dụng đúng lúc, đúng chỗ, khi ra ngoài nhớ tắt các thiết bị đồ điện đang hoạt động. Thực hiện đúng các nguyên tắc trên giúp tiết kiệm chi phí không chỉ gia đình mà còn tiết kiệm năng lượng cho nhà nước. Phần lớn điện năng được tạo ra do nước, than, dầu khí….đều là năng lượng do thiên nhiên do vậy nếu sử dụng lãng phí thì nguồn tài nguyên sẽ nhanh chóng cạn kiệt, tình trạng ô nhiễm môi trường sẽ tăng cao.Hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng điện hôm nay khối 3 trường Tiểu học Đông Kết thực hiện buổi khoá với chủ đề : CHUNG TAY TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG ĐIỆN. Buổi ngoại khóa đã khép lại tuy thời gian không nhiều nhưng khối 3 các em cũng đã chuyển tải đến các thầy cô và các bạn rất nhiều kiến thức về việc vì sao phải tiết kiệm năng lượng điện.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

Tin bài và ảnh: Admin