A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI BAN NHẠC KHUYẾT TẬT TÌNH THƯƠNG HƯNG YÊN

Thực hiện công văn của PGD&ĐT về việc giao lưu văn nghệ trẻ em khuyết tật, đặc biệt khó khăn. Chiều ngày 23/11/2020 trường tiểu học Đông Kết tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với “ban nhạc khuyết tật tình thương Hưng Yên”.  

Buổi giao lưu diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt là những bài ca, tiếng hát đầy xúc động, ý nghĩa đến từ các anh, chị và các em trong trung tâm tổ chức và biểu diễn nghệ thuật cội nguồn, các em đều mang trên mình những nỗi đau, khiếm quyết của cơ thể và bệnh tật do di chứng của chiến tranh để lại, nhưng tất cả các em với ý trí, nghị lực đã vượt qua nỗi đau về thể xác cũng như chiến thắng bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống, đó thật sự là tấm gương sáng về ý chí, tinh thần vượt khó của con người Việt Nam.
          Trong buổi giao lưu ban tổ chức cũng đã kêu gọi tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như tất cả học sinh trong nhà trường với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẽ động viên các em trong trung tâm, tổ chức quyên góp, giúp đỡ các em trong trung tâm. với tinh thần tương thân, tương ái của tất cả tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường đã quyên góp được 7.652.000 đồng để trao tặng cho đoàn.
          Buổi giao lưu văn nghệ giữa trường TH Đông Kết và “ban nhạc khuyết tật tình thương Hưng Yên” dù diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng đã để lại những ấn tượng, nhiều cảm sức cho tất cả thầy, cô và các em học sinh trong toàn trường.
          Tất cả chúng ta đều cầu mong cho các em trong trung tâm sẽ có thêm nghị lực để vượt qua những nỗi đau mà các em phải mang trong mình, vươn lên trong cuộc sống, đúng như câu nói "Tàn mà không phế".
                            Dưới đây là một số hình ảnh buổi giao lưu.

Tin bài và ảnh: Admin


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan