A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2020-2021

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội của Thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo, rèn luyện. Không những thế, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh còn biểu thị sức mạnh, ý chí của Thanh niên Việt Nam, tính xung kích  của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Được sự chỉ đạo của BCH Đoàn xã Đông Kết, sự lãnh đạo trực tiếp của cấp ủy Chi bộ GD I. Hôm nay ngày 13/11/2020 chi đoàn Tiểu học xã Đông Kết long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kì 2020-2021. Để nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào TTN chi Đoàn nhiệm kì 2019-2020 và đề ra dự thảo phương hướng hoạt động cho chi Đoàn nhiệm kì 2020-2021 đồng thời bầu ra BCH có đầy đủ năng lực và phẩm chất để đưa chi Đoàn ngày càng vững mạnh. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Ngô Trọng Quang Bí thư Đoàn xã cùng các đ/c trong ban thường vụ đoàn xã. Đ/c Phạm Thị Mai Bí thư Chi bộ hiệu trưởng nhà trường và các đ/c cấp ủy chi bộ BGH nhà trường . Một thành phần vô cùng quan trọng là sự có mặt của 7 đ/c đoàn viên trong chi đoàn đã về dự đông đủ.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020, xác định mục tiêu, phương hướng, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021, đồng thời triển khai đẩy mạnh Chỉ thị 05 – CT/TW ngày 15/05/2016 của Bộ chính trị (Khóa XI) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại đơn vị. Đại hội đã bầu ra được 3 đ/c vào BCH:

Đ/c: Đỗ Thị Hạnh - Bí thư chi đoàn

Đ/c: Nguyễn Thị Hằng  - Phó bí thư chi đoàn

Đ/c: Đỗ Thị Thúy - Ủy viên

Với tinh thần của Đại hội, Chi đoàn trường Tiểu học Đông Kết quyết tâm mang sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Một số hình ảnh của đại hội

Tin bài và ảnh: TH Đông Kết


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan