HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VÀ SINH HOẠT NỮ CÔNG

Căn cứ công văn số  Số: 62/LĐLĐ25 /LĐLĐ huyện Khoái Châu, ngày 24 tháng  8  năm 2020 . «V/v tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức,viên chức năm học 2020 - 2021” .Thực hiện nhiệm vụ năm học  2020 -2021. Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi giáo viên phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của  mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Đoàn chủ tịch trình bày các văn bản, báo cáo theo phân công. (Báo cáo kiểm điểm thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước; Báo cáo thực hiện nghị quyết HNCBCC,VC năm học 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021; kết quả thực hiện dân chủ trong nhà trường; Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, đơn vị; công khai tài chính.Thông qua quy chế ứng xử trong trường học; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu nhà trường; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019-2020 và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2020-2021. Sau khi hội nghị kết thúc nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt nữ công.

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” – Tháng 10, tháng của người “xây tổ ấm”, tháng mà vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam được tôn vinh.

Thực hiện nghị quyết của công đoàn giáo dục huyện Khoái Châu. Buổi sinh hoạt nữ công của công đoàn nhà trường khép lại trong không khí đầm ấm cùng với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh sau

Tin bài: Admin