HỘI THI ĐỒNG DIỄN THỂ DỤC KỈ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2020,công đoàn phối hợp với Chi đoàn trường tiểu học Đông Kết tổ hội thi đồng diễn bài thể dục “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” cho học sinh khối 4 và khối 5.

Hội thi là dịp để giáo viên, học sinh trong nhà trường đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực như lời kêu gọi của Bác Hồ kính yêu và đây cũng là dịp để HS nâng cao sức khỏe phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Giúp học sinh có tinh thần đoàn kết và thân thiện giữa các thành viên trong nhà trường trong việc quyết tâm phấn đấu tới mục tiêu: “Thân thiện vì cộng đồng”.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.