LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam đã từng nói: “Cuộc đời là cái thang không có nấc chót, việc học là quyển vở không có trang cuối cùng”, “Thế giới tiến bộ không ngừng, ai không học là lùi”, “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời”. Ngày nay, vai trò của giáo dục luôn chiếm vị trị quan trọng đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, tập thể, cộng đồng, dân tộc và cả xã hội. Vì vậy việc học là rất cần thiết.

“Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình; Học tập cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc; Học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả; Học để trở thành người công dân tốt; Học tập suốt đời – chìa khóa của sự thành công. Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời cũng như ý nguyện của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Hôm nay ngày 01/10/2020 trường TH Đông Kết tổ chức phát động “tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020. Về dự buổi lễ có đầy đủ cán bộ giáo viên, nhân viên và các em HS trong toàn trường, trong buổi lễ nhà trường quyết  tâm thực hiện tốt công tác tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tuyên truyền nâng cao nhận thức của các em học sinh, phụ huynh về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Một số hình ảnh của buổi lễ