TIẾP TỤC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN THEO CV CỦA SỞ GD&ĐT

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhằm giúp học sinh nắm bắt kiến thức trong thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19.

Ngày 16/02/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên ban hành Công văn số:213/SGDĐT-CTTT-GDCN về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học và tổ chức dạy học trực tuyến phòng, chống dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục.

Trong khung thời gian năm học (từ ngày 17 tháng 02 năm 2021 đến khi có thông báo mới), các cơ sở giáo dục có cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông (kể cả hệ Giáo dục thường xuyên) tiếp tục dạy học trực tuyến, ôn tập tại nhà theo hướng dẫn của Sở GD-ĐT về việc hướng dẫn dạy học trực tuyến, ôn tập tại nhà trong thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trong đó, Sở GD-ĐT tỉnh Hưng Yên - PGD Khoái Châu lưu ý các cơ sở giáo dục đẩy mạnh việc dạy học trực tuyến theo kế hoạch dạy học khi đảm bảo các điều kiện và hiệu quả.

Tin bài và ảnh: Admin