NGOẠI KHÓA VỚI CHỦ ĐỀ "LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG"

Thực hiện việc sử dụng di sản văn hóa trong dạy học theo hướng dẫn số 73/HD-BGDĐT-BVHTTDL ngày 16/01/2013 của liên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Nhằm hướng tới kỉ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Sáng nay, ngày 12 tháng 4 năm 2021 trường tiểu học Đông Kết tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “lịch sử địa phương”. Về dự buổi ngoại khóa có BGH cùng toàn thể cán bộ GV và 1017 HS trong toàn trường. Trong buổi ngoại khóa cô giáo Đỗ Kim Tuyến – TPT Đội giới thiệu các di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu của xã Đông Kết, đồng thời các em học sinh còn được giao lưu, trả lời những câu hỏi liên quan đến các di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu của xã, giúp các em HS hiểu biết thêm về giá trị lịch sử cũng như các di tích của địa phương. Qua buổi ngoại khóa đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên và các em học sinh về truyền thống tốt đẹp của cha, ông, hình thành lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, có ý thức tôn trọng và bảo vệ các di tích văn hóa, lịch sử ở địa phương. Buổi ngoại khóa còn là động lực để giúp các em không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập xứng đáng với truyền thống của quê hương Đông Kết anh hùng.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

Tin bài và ảnh: Admin