GIẢI CỨU RAU, CỦ, QUẢ CHO NHÂN DÂN TỈNH HẢI DƯƠNG BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện công văn 09/CVLN-CTĐ-PGD&ĐT giải cứu rau, củ, quả cho bà con nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Do tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương vẫn đang có diễn biến hết sức phức tạp, qua đó đã làm ảnh hưởng đến việc tiêu thụ nông sản của bà con nhân dân tỉnh Hải Dương.

Nhằm phát huy truyền thống nhân ái “Thương người như thể thương thân” tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”. Hội Chữ thập đỏ huyện Khoái Châu phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn huyện cùng chung tay giúp đỡ bà con nhân dân tỉnh Hải Dương. Với tinh thần đó Trường TH Đông Kết đã kêu gọi và phát động tới toàn thể cán bộ GV-NV trong toàn trường đã mua và giải cứu rau, củ, quả cho nhân dân tỉnh Hải Dương với tổng số tiền là: 4.272.000đ ( Bốn triệu hai trăm bảy hai nghìn đồng) cụ thể như sau:

Tin bài: Admin