TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2023

Thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp của Đảng và kế hoạch, hướng dẫn của Đảng uỷ xã Đông Kết. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đầy đủ các bước, quy trình theo hướng dẫn. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy xã.Chiều ngày 06- 03- 2020, Chi bộ  trường Tiểu học Đông Kết long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023.Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đình Vạn Quân bí thư Đảng ủy, cùng các đ/c trong Đảng bộ xã đã tới dự.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội của các đ/c Đảng viên và các em HS trường Tiểu học Đông Kết thể hiện. Sau lễ chào cờ, Đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch và thư kí đại hội. Đồng chí Phạm Thị Mai thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội lên khai mạc Đại hội và thông qua báo cáo đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2018- 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Báo cáo đã đánh giá những kết quả đã đạt được và đưa ra những hạn chế còn tồn tại và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua. Đồng thời thông qua Phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2023  và giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu  đã đề ra. Sau 3 ý kiến tham luận, phát biểu tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đình Vạn Quân bí thư Đảng ủy xã Đông Kết biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ đã đạt được được trong nhiệm kỳ 2018 - 2020, nhất trí với dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2023. Trong nhiệm kì tới, đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy những ưu điểm, thực hiện đồng bộ các giải pháp mà Đại hội đã đề ra nhằm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kì vừa qua.

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy chi bộ nhiệm kì 2020 – 2023 Kết quả:

Đồng chí: Phạm Thị Mai giữ chức vụ Bí thư chi bộ

Đồng chí: Lê Thị Nga giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ

Đồng chí: Đỗ Kim Tuyến giữ chức vụ Chi ủy viên chi bộ

Sau đây là một số hình ảnh của Đại Hội.