TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT DỌN VỆ SINH CHUẨN BỊ ĐÓN HS TRỞ LẠI TRƯỜNG

TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT DỌN VỆ SINH

CHUẨN BỊ  ĐÓN HS TRỞ LẠI TRƯỜNG

Sáng 06-03-2020 tại Trường TH Đông Kết từ sáng sớm giáo viên, ban giám hiệu của trường đã phân công nhau quét dọn, lau chùi, vệ sinh tất cả phòng học, thư viện để đón học sinh đi học lại sau thời gian nghỉ dài phòng chống dịch cúm Covid-19 dự tính vào ngày 16-3-2020. Trường đã bố trí có dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế và máy đo thân nhiệt. "Đoàn viên, giáo viên, bảo vệ túc trực tại đây sẽ hướng dẫn học sinh thực hiện đầy đủ các bước phòng chống dịch trước khi vào lớp. Ngoài ra tại trường này mọi lối đi đều dán thông tin và cách phòng chống dịch để học sinh dễ nhìn và ghi nhớ.

Một số hình ảnh của buổi vệ sinh

Tin bài ảnh: TH Đông Kết