TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 BẰNG HÌNH THỨC ONLINE

Theo thông lệ, ngày 5/9 hằng năm là ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Tuy nhiên năm nay, do ảnh hưởng dịch COVID-19, ngày bắt đầu năm học mới diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt. Các em học sinh trong cả nước không thể đồng loạt tới trường.

Với sự quyết tâm để các em HS ngay khi ở nhà cũng có ngày tựu trường, sáng ngày 5/9/2021 trường TH Đông Kết tổ chức lễ khai giảng năm học mới bằng hình thức trực tuyến.  Tới dự lễ khai giảng có các ông, bà đại diện cho UBND xã- Hội cha mẹ PHHS cùng toàn thể cán bộ CNVC trong toàn trường đã về dự. Chương trình được tổ chức với các nghi thức: Lễ chào cờ, tuyên bố lý do, diễn văn khai giảng, đọc thư Chủ tịch nước, đánh trống khai trường...Trong diễn văn khai giảng Đ/c Phạm Thị Mai Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường nêu rõ: “Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, năm học 2021-2022 ngành giáo dục xã Đông Kết sẽ vươn lên khó khăn thách thức, vươn lên chính mình, thực hiện mục tiêu của ngành và đảm bảo an toàn chống dịch và hoàn thành kế hoạch năm học với chất lượng cao, với tinh thần tạm dừng đến trường không dừng học”. Trong năm học 2020-2021 nhà trường đã quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học và đã được Sở GD&ĐT – UBND Huyện tặng giấy khen.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Tin bài và ảnh: Admin