NGHỈ HỌC NHƯNG KHÔNG NGỪNG DẠY

Trước những diễn biến phức tạp và sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Sở Giáo dục và Đào tạo đã ban hành các văn bản chỉ đạo cho phép toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh được nghỉ học .Trong thời gian học sinh nghỉ học, nhà trường vẫn tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch; đồng thời chú trọng quản lý

chủ động triển khai hoạt động giáo dục chuyên môn tới học sinh, giúp các em tự ôn tập và nắm vững kiến thức, nội dung bài học với hình thức phù hợp. Bên cạnh đó nhà trường cũng áp dụng công nghệ thông tin vào các buổi hội họp, hạn chế tiếp xúc thông qua các buổi họp va học trực tuyến qua phần mềm Zoom.us hoặc Trans. Hàng ngày các thầy, cô giáo chủ nhiệm lớp vẫn đều đặn gửi bài tập qua mạng Internet, để HS làm và chụp lại bài, gửi lại cho GV. Giáo viên sẽ kiểm tra, phân tích chỗ sai, cần điều chỉnh và nhắn lại để HS sửa. Trong lúc phải nghỉ học phòng, chống dịch bệnh thì việc giao bài cho học sinh ôn luyện như thế này vừa giúp HS không bị rơi rớt kiến thức, vừa không sa đà vào các trò chơi trên thiết bị điện tử thông minh. GVCN cũng rà soát thiết bị của PHHS để chuẩn bị cho bài học mới từ tuần 21 bắt đầu vào ngày 8/4/2020 và thống nhất nội dung kiến thức triển khai dạy và giao bài cho HS.

Thống nhất ngày dạy các khối lớp: -

- Khối 1: Bắt đầu dạy ngày 09/4/2020

- Khối 2-3-4 Bắt đầy dạy ngày 08/4/2020