KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022- 2023, chiều ngày 15 tháng 10 năm 2022 trường tiểu học Đông Kết đã tiến hành tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên giỏi cấp trường.

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích và tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức tổ chức chăm sóc giáo dục hs trong nhà trường. Giáo viên tham gia hội thi có sự đầu tư về đồ dùng đồ chơi cho hs và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tiên tiến vào tổ chức các hoạt động giáo dục mang lại hiêu quả cao. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và thực hiện tốt việc dạy học lấy hs làm trung tâm.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc