HỘI NGHỊ THẢO LUẬN, ĐÁNH GIÁ LỰA CHỌN SGK LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn số 712/SGD&ĐT-GDTH ngày 04/5/2020 của Sở GD&ĐT Hưng Yên về việc hướng dẫn lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020-2021. Chiều ngày 7-5-2020 trường TH Đông Kết tổ chức Hội nghị thảo luận, đánh giá lựa chọn sách giáo khoa lớp 1.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Mai Bí thư Chi bộ hiệu trưởng nhà trường, đ/c Đỗ Thị Tuyết phó hiệu trưởng nhà trường, bà Phạm Thị Nguyệt hội trưởng hội phụ huynh, các đồng chí tổ trưởng cùng các đ/c giáo viên dạy môn chuyên biệt lớp 1( Âm nhạc, Mĩ Thuật, Thể Dục, Tiếng Anh) và giáo viên dự kiến dạy lớp 1 năm học 2020-2021. Sau khi nghiên cứu, các nhóm bộ môn có trách nhiệm báo cáo, phân tích kết quả nghiên cứu, lựa chọn của nhóm mình trước toàn bộ các thành viên trong Tổ chuyên môn. Các thành viên căn cứ các ý kiến của các nhóm, rà soát lại các đầu SGK đó trước khi tham gia bỏ phiếu kín. Hội nghị thảo luận, đánh giá lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 theo Chương trình giáo dục phổ thông  đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, tin tưởng rằng việc lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 theo Chương trình Giáo dục phổ thông nhằm đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 sắp tới.

Một số hình ảnh của hội nghị